Quý khách hàng yêu dấu,

Tất cả chúng ta luôn muốn được trở về nhà, một ngôi nhà hạnh phúc và ấm áp. Ở đó có bữa cơm ai đó chờ, ở đó có cái góc thư giãn mà ta yêu, ở đó có cái ban công đầy cỏ cây và hoa lá mà ta vẫn ngồi thưởng thức uống trà, và có những người ta thương. Dù là gì, dù có gì, thì đó là nơi thân thuộc hơn tất cả để ta được trở về nhà, trở về là mình. Để ươm mầm cho mọi năng lượng vươn tới mai sau.

Vậy thì với Mr.Homes, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn bằng chính trái tim của mình, mong muốn được phụng sự, được kết nối với những ngôi nhà tốt đẹp như vậy,

Hãy gọi hoặc nhắn cho chúng tôi bất cứ khi nào 0942 392 081 /086 8822 967 (SMS, Zalo, Viber, Kakaotalk ID: mrhomes, Line..)

Khách hàng của chúng tôi là những cá nhân, công ty, tập đoàn đến từ nhiều nước trên thế giới như : Việt Nam, Japan, Korea, USA, France, Australia, Germany, Denmark…

Mọi dịch vụ miễn phí hoàn toàn khách đi thuê.

Và nhận ký gửi các căn hộ cho thuê từ phía chủ căn hộ.

Trân trọng,

 CĂN HỘ CHO THUÊ

Quý khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ Vinhomes Skylake xin vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được cung cấp thông tin chính xác nhất:

Hotline: 0942 392 081

(Dịch vụ tư vấn miễn phí khách thuê, quý khách có thể để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại ngay (SMS, Zalo, Viber, Kakaotalk ID: Mrhomes, Line.. Free consultation service, you can send a message, we will call back immediately (SMS, Zalo, Viber, Kakaotalk ID: Mrhomes, Line ..)

CHIA SẺ GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG